CHẾ TẠO BĂNG TẢI THEO YÊU CẦU

Danh mục sản phẩm

CHẾ TẠO BĂNG TẢI THEO YÊU CẦU
Ngày đăng: 06/09/2022 08:54 PM

Cơ sở chuyên chế tạo băng tải theo yêu cầu
     Dưới sự phát triển của nền công nghiệp như hiện nay, việc đưa băng tải công nghiệp vào trong quá trình sản xuất là một trong những lựa chọn chính xác, nhằm giảm thiểu tối đa sức lao động con người, tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian.

chế tạo băng tải theo yêu cầu

 1. Vai trò của băng tải đối với ngành công nghiệp
     Để hiểu hơn về vai trò của băng tải đối với ngành công nghiệp, trước hết ta phải hiểu rõ tại sao cần phải sử dụng băng tải. Tùy theo từng ngành sản xuất sẽ có những lý do, nhu cầu riêng để sử dụng băng tải nhưng chung quy các doanh nghiệp sử dụng băng tải nhằm các mục đích cơ bản:

+ Di chuyển các sản phẩm để tránh lãnh phí thời gian công sức.

+ Mang các sản phẩm có trọng lượng lớn.

+ Diễn ra liên tục trên một quy trình hoàn thành các công đoạn của sản phẩm.

+ Băng tải được sử dụng để vận chuyển vật liệu số lượng lớn, như sỏi hoặc quặng sắt, than đá…

+ Để trình tự hoặc sắp xếp lại các sản phẩm ở giữa các quy trình. Các loại băng tải như điện có thể thực hiện được điều này

=► Vì vậy, đối với ngành công nghiệp nói chung và ngành sản xuất nói riêng việc sử dụng băng tải trong doanh nghiệp là điều không thể thiếu và vai trò của nó rất quan trọng.

chế tạo băng tải theo yêu cầu

 - Đối với ngành chế biến:
     Việc chế tạo băng tải theo yêu cầu dường như là thiết bị bắt buộc phải có để hoạt động, nó giúp cho quá trình sản xuất diễn ra liên tục và mạch lạc, thay thế rất nhiều vào nguồn nhân lực thủ công cho các hoạt động vận chuyển nguyên liệu và hàng hóa trong ngành sản xuất.

 - Đối với các ngành công nghiệp, khai khoán, ngành công nghiệp nguyên liệu:
     Các ngành này đều đòi hỏi tần suất sản xuất lớn, trong thời gian dài, liên tục để tạo ra các hàng hóa cung ứng. Với mục đích nâng cao năng lực sản xuất và giảm chi phí để đạt được mục tiêu trên thì không thể dựa vào sức người được.

     Vai trò chính yếu của băng tải trong các ngành công nghiệp nặng là thay thế sức lực con người, giúp con người vận chuyển hàng hóa, nguyên, vật liệu với số lượng lớn, kích thước nặng trong mọi không gian, thời gian và khoảng cách.

 

 2. Chung Kim Thành tự hào là xưởng chế tạo băng tải theo yêu cầu hàng đầu
     Nếu bạn đang băn khoăn về địa chỉ chế tạo băng tải theo yêu cầu uy tín với chất lượng tốt và chế độ bảo hành rõ ràng, thì hãy đến ngay với Chung Kim Thành  - Đây là xưởng sản xuất được người tiêu dùng bình chọn, và lựa chọn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải công nghiệp.

     Lấy khách hàng làm trọng tâm, chúng tôi luôn phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn thế nữa, nhân viên chính là đòn bẩy quan trọng để công ty không ngừng mở rộng thị trường và phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

     Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào khi là nhà cung cấp các chủng loại băng tải cong, băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải cao su...... phục vụ trong ngành xây dựng và công nghiệp. Kèm theo đó là chính sách bảo hành rõ ràng, luôn đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

chế tạo băng tải theo yêu cầu

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng
➢ Giao hàng tận nơi, ship COD toàn quốc.

➢ Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nếu quý khách hiện đang sinh sống tại TPHCM.

➢ Tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản 24/7.

➢ Bảo hành, bảo trì lâu dài.

➢ Ưu đãi, giảm giá, chiết khấu giá mỗi tháng, tặng quà tri ân khách hàng...

     Đến với Chung Kim Thành , quý khách sẽ nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi. Từ khâu tư vấn khách hàng rất kỹ lưỡng, chế tạo băng tải theo yêu cầu, lắp ráp, chế độ bảo dưỡng, bảo hành tất cả các quy trình đều được hoạt động một cách tỉ mỉ và thận trọng.

Zalo
Hotline

0906 783 828