Tin tức

Danh mục sản phẩm

Tin tức

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG TẢI CAO SU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BĂNG TẢI CAO SU

Ngày đăng: 07/09/2022 11:33 AM

Quy Trình Sản Xuất Băng Tải Cao Su Khi quan tâm đến một hệ thống băng tải làm việc như thế nào, bạn thường nghĩ đến chất lượng cũng như công suất làm việc của nó có hiệu quả như thế nào đối với công việc. Tuy nhiên có khi nào bạn để ý đến việc hệ thống băng tải của bạn được sản xuất như thế nào hay không và liệu quá trình sản xuất đó có ảnh hưởng thế nào đến độ bền và chất lượng băng tải. Hãy cùng với Việt Thống đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, VẬN HÀNH BĂNG TẢI CAO SU

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG, VẬN HÀNH BĂNG TẢI CAO SU

Ngày đăng: 07/09/2022 11:38 AM

Băng tải cao su sử dụng phổ thông ở Việt Nam, đặc biệt các ngành công nghiệp nặng như khai khoáng, sản xuất xi măng, kho bãi hoặc công nghiệp chế biến thức ăn gia súc. Băng tải cao su được xếp cùng nhóm dây băng tải ôm trực tiếp trục tang pu li với nhóm băng tải PVC, băng tải PU, băng tải Teplon TPFE.

NỐI DÂY BĂNG TẢI CAO SU

NỐI DÂY BĂNG TẢI CAO SU

Ngày đăng: 07/09/2022 11:44 AM

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình vận hành của các loại băng tải công nghiệp PVC đó chính là dây cao su. Việc nối dây cao su của băng tải công nghiệp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, chất lượng keo dán phải ở mức tốt nhất và đặc biệt là bạn phải sử dụng loại dây cao su bền, chắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể về phương pháp nối đầu dây băng tải cao su bằng phương pháp thủ công và ép nhiệt bằng tay.

CẤU TẠO HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI

CẤU TẠO HOẠT ĐỘNG CỦA BĂNG TẢI

Ngày đăng: 07/09/2022 02:11 PM

Một hệ thống băng tải thường là huyết mạch trong khả năng của công ty để di chuyển hiệu quả sản phẩm của mình một cách kịp thời.
Zalo
Hotline

0906 783 828